Cho Thuê Máy Phát Điện

Dịch Vụ Date: 29/06/2023 10:19:12

Cho Thuê Máy Phát Điện

Để đảm bảo tính liên tục trong quá trình kinh doanh, sản xuất, tổ chức sự kiện, hội họp v.v... thì nguồn điện dự phòng là một trong những điều kiện cần thiết đối với các doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty Thiện Quang cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện với các công suất đa dạng từ 10 KVA – 1500 KVA

Với phương châm: “Chi phí thấp, hiệu quả cao” chúng tôi tin chắc sẽ cung cấp đến Quí khách dịch vụ cho thuê máy phát điện tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy do tất cả đều còn mới từ 90% trở lên.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, với những ưu điểm vượt trội như sau:

1. Cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo năm phù hợp với những yêu cầu sử dụng của quý khách.

2. Thủ tục cho thuê đơn giản, nhanh gọn.

3. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát và tư vấn khách hàng dễ dàng lựa chon máy phát điện có công suất và tính năng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

4. Có xe vận chuyển, lắp đặt máy tận nơi 

5. Chính sách giá cả hợp lý

6. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo hướng dẫn vận hành máy để khách hàng yên tâm khi sử dụng.

7. Miễn phí chế độ bảo dưỡng, bảo trì, hậu mãi cho những khách hàng thường xuyên và dài hạn. Trong suốt thời gian cho thuê máy phát điện, mọi thắc mắc và trục trặc trong công tác vận hành máy của quý khách hàng sẽ được công ty chúng tôi ưu tiên tư vấn khắc phục hoặc trực tiếp cử kỹ thuật viên đến xem xét trong khoảng thời gian ngắn nhất kể từ khi nhận được thông tin báo của quý khách hàng kể cả các ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật.

Quý khách có nhu cầu về Dịch Vụ Thuê Máy Phát Điện vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, và mức chi phí đầu tư hợp lý nhất - 0911888247