Sửa Chữa Máy Phát Điện

Dịch Vụ Date: 08/06/2023 23:59:04

Sửa Chữa Máy Phát Điện

Song song với việc đầu tư trang bị máy phát điện phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh thì việc sửa chữa kịp thời, hiệu quả là việc làm rất cần thiết đối với các doanh nghiệp đã và đang sử dụng máy phát điện.

Việc ứng cứu sửa chữa nhanh chóng và đúng kỹ thuật sẽ hạn chế khó khăn cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng và sản xuất, đồng thời kéo dài tuổi thọ của động cơ, giảm thiểu những hư hỏng không đáng có sau này, duy trì ổn định mức tải của tổ máy, nhanh chóng cấp lại nguồn điện cho quý khách, đặc biệt đảm bảo nguồn điện dự phòng cho doanh nghiệp tránh tình trạng máy gặp trục trặc khi mất điện đột xuất. 

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác sửa chữa máy phát điện, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề của đội ngũ cán bộ kỹ thuật. 

Với thế mạnh hoạt động lâu năm và chuyên nghiệp, Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong các công tác sửa chữa và bảo dưỡng máy phát điện tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sửa chữa và bảo dưỡng máy phát điện với mức giá ưu đãi, cạnh tranh, giảm thiểu tối đa chi phí cho Quý khách hàng. 

247power sửa chữa Máy phát điện Cat

 

Cam kết của chúng tôi khi sửa chữa máy phát điện

- Có mặt kịp thời để tư vấn, sửa chữa khi máy phát điện của khách hàng có sự cố.

- Thay thế phụ tùng chính hãng và bảo hành tất cả các linh kiện hạng mục chúng tôi sửa chữa, thay thế.

- Toàn bộ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều có kinh nghiệm và chuyên môn cao, được đào tạo chính quy có đủ trình độ để đảm bảo sửa chữa máy phát điện của quý khách một cách khoa học nhất.

- Giá cả ưu đãi, cạnh tranh giảm thiểu chi phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Đặc biêt, trong trường hợp máy phát điện do Công ty Thiện Quang cung cấp phải đại tu máy hoặc sửa chữa kéo dài, chúng tôi có thể cho Quý khách mượn máy phát điện có công suất tương đương, hoạt động ổn định để đảm bảo nguồn điện dự phòng cho quý khách. Chúng tôi cam kết, không thu bất cứ một loại phí nào đối với máy cho mượn. 

Với phương châm: “Chi phí thấp, hiệu quả cao” chúng tôi tin chắc sẽ cung cấp đến Quí khách dịch vụ sửa chữa máy phát điện tốt nhất. 

- Sửa chữa máy phát điện công nghiệp, sửa chữa máy phát điện gia dụng (dân dụng).

- Sửa máy phát điện công suất từ 3KVA đến 3000KVA.

- Sửa máy phát điện chạy xăng, sửa máy phát điện chạy dầu Diesel.

- Sửa chữa máy phát điện từ các thương hiệu nổi tiếng: MTU, CUMMINS, PERKINS, DENYO, VOLVO, MITSUBISHI, YANMAR ...

- Trùng tu - Đại tu máy phát điện.

- Bảo trì – bảo dưỡng máy phát điện theo định kỳ.

- Đóng thùng máy phát điện, lắp đặt vỏ cách âm.

- Lắp đặt hệ thống điện công nghiệp; lắp đặt tủ hòa, tủ AST; lắp đặt cầu dao đảo máy phát điện …

Quý khách có nhu cầu về Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Phát Điện vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, và mức chi phí đầu tư hợp lý nhất - 0911888247