VỀ CHÚNG TÔI

"Máy phát điện 247 Power - Nguồn điện chủ động"

Thành lập từ năm 2008, Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Thiện Quang, với sản phẩm Máy phát điện 247 Power, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Máy phát điện tại Việt Nam.

Công Ty Thiện Quang hiện có trụ sở chính đặt tại TP HCM, các Chi nhánh và Văn phòng tại Đà Nẵng, Hà Nội, Bình Dương, Bình Định. Nhà máy tại tỉnh Bình Dương được trang bị hệ thống máy móc, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

Trong quá trình phát triển, từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn chú trọng vào công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể.

Chúng tôi đã tạo dựng được mối quan hệ đối tác chiến lược lâu dài với các nhà sản xuất Máy phát điện hàng đầu Thế giới như: Powerica (India), Suppernova (India), Green Power (Italia), EP Power (Uk), MPMC Powertech (China), Depco Power (China),…, Các nhà sản xuất động cơ, đầu phát nổi tiếng như Cummins, Volvo, Fpt, Perkins, Doosan, Ricardo, Mecc Alte, Leroy Somer,… 

Song song với các sản phẩm được lắp ráp và sản xuất trong nước, chúng tôi đồng thời cũng là đại diện phân phối tại Việt Nam các dòng sản phẩm Máy phát điện nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng như: CUMMINS, MITSUBISHI, RICARDO, CAT, MTU,...

Hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp máy phát điện dự phòng, đội ngũ của chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất của Quý khách hàng.

Giải pháp máy phát điện dự phòng của chúng tôi không chỉ đảm bảo nguồn điện ổn định mà còn cung cấp cho khách hàng phương án đầu tư tối ưu và hiệu quả nhất.

Với toàn bộ tâm huyết và nguyện vọng, chúng tôi, Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Thiện Quang không ngừng nổ lực học hỏi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

gioi_thieu_may_phat_dien_247power